T3. Th2 7th, 2023

Xem tử vi ngày 23/12 của 12 con giáp giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

 

1. Tử vi tuổi Tý

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi hanh thông. Chính Ấn nâng đỡ giúp cơ hội thăng quan tiến chức dành cho tuổi Tý càng thêm rõ ràng. Bản mệnh ngoài ra còn gây ấn tượng mạnh mẽ với cấp trên nhờ tinh thần trách nhiệm cao, sự chỉn chu và chăm chỉ của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không được êm ấm. Mối quan hệ của tuổi Tý và nửa kia đang gặp phải những bất đồng trong quan điểm, suy nghĩ. Đôi bên cần học cách đặt mình vào vị trí của người kia để có thể thấu hiểu lẫn nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Hãy mạnh dạn nắm bắt cơ hội kiếm tiền trước mắt nếu không muốn hối tiếc sau này.

Cẩn trọng: Tránh chần chừ hay do dự mà bỏ lỡ những cơ hội tốt đẹp.

+ Tuổi Nhâm Tý: Tình cảm vợ chồng lạnh nhạt vì bất hòa.

Màu sắc vượng vận: Đen
Quý nhân: Tuổi Thân
Con số may mắn: 8, 24, 29

2. Tử vi tuổi Sửu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra hung cát đan xen. Tử vi phương Đông cho biết người làm công ăn lương sẽ được cấp trên đánh giá cao, thu được khoản tiền thưởng xứng đáng với công sức bỏ ra. Tuy vậy, bản mệnh cần mạnh dạn bước khỏi những rập khuôn cứng nhắc và tìm kiếm điều mới mẻ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đong đầy yêu thương. Tuổi Sửu và người bạn đời của mình đang cùng nhau xây dựng hạnh phúc lâu bền. Người độc thân có thể cởi bỏ lớp phòng ngự để đón nhận tình cảm mới.

Tài vận: Vận trình tài lộc vững vàng. Chính Tài chiếu mệnh giúp con giáp này dễ dàng củng cố túi tiền của mình.

Cẩn trọng: Cần loại bỏ suy nghĩ cứng nhắc, cố chấp.

+ Tuổi Ất Sửu: Cần chú ý hơn tới các vấn đề liên quan tới tài chính.
+ Tuổi Đinh Sửu: Điềm báo có hao hụt trong thời gian này.

Màu sắc vượng vận: Vàng
Quý nhân: Tuổi Hợi
Con số may mắn: 6, 10, 24

3. Tử vi tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra đang gặp bất hòa. Tính khí cao ngạo và cố chấp khiến người tuổi này không tạo được thiện cảm với những người xung quanh. Bản mệnh nên học cách lắng nghe, tôn trọng những người xung quanh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đang dần xa cách. Tuổi Dần được khuyên nên dành thêm thời gian cho gia đình chứ đừng mãi mê làm việc như vậy. Gia đình vẫn luôn là điều tuyệt vời nhất mà không có điều gì có thể thay thế.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Bản mệnh nếu có việc cần xuất hành thì đi hướng Bắc để gặp Tài thần.

Cẩn trọng: Quan tâm hơn tới các vấn đề liên quan tới sức khỏe.

+ Tuổi Canh Dần: Kết nối với mọi người xung quanh để tìm kiếm sự giúp đỡ.
+ Tuổi Nhâm Dần: Nên cởi mở và ra ngoài gặp gỡ bạn bè nhiều hơn.

Màu sắc vượng vận: Cam
Quý nhân: Tuổi Tuất
Con số may mắn: 7, 9, 14

4. Tử vi tuổi Mão

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra đang còn sĩ diện. Tuổi Mão có xu hướng không nhận lỗi sai mà luôn cho rằng người khác thua kém mình. Tuy vậy, đây là thời điểm thích hợp để người làm ăn xây dựng các mối quan hệ làm ăn, đầu tư.

Tình cảm: Vận trình tình cảm bất đồng kém sắc. Mối quan hệ giữa bố mẹ và con cái cảm thấy nặng nề hơn vì chưa ai hiểu ai. Khoảng cách tuổi tác có thể xem là nguyên nhân khiến không khí gia đình thêm căng thẳng.

Tài vận: Vận trình tài lộc ổn định. Tài chính không quá dư dả khuyên bản mệnh nên chi xài tiết kiệm.

Cẩn trọng: Chưa có sự đồng cảm, trò chuyện để thấu hiểu.

+ Tuổi Tân Mão: Cố gắng nắm bắt thời cơ trước mắt.
+ Tuổi Quý Mão: Đừng ngại bày tỏ quan điểm cá nhân.

Màu sắc vượng vận: Vàng
Quý nhân: Tuổi Mùi
Con số may mắn: 2, 5, 18

5. Tử vi tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra với đủ trở ngại. Tương Xung tác động khiến công việc của người tuổi này liên tiếp gặp rắc rối. Tính khí nóng nảy và cách hành xử thiếu suy nghĩ có thể khiến bản mệnh mất thiện cảm trong mắt những người xung quanh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đong đầy yêu thương. Người tuổi Thìn tìm được người thương nhờ sự chân thành, cá tính riêng của mình. Nhưng đừng quên nghĩ cho cảm xúc của người kia trước khi nói điều gì.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Bản mệnh với sự nhạy bén và tháo vát có thể tìm được cơ hội kiếm tiền đáng giá.

Cẩn trọng: Chú ý hơn tới vấn đề về sức khỏe, đặc biệt là dạ dày.

+ Tuổi Giáp Thìn: Đề phòng họa tiểu nhân đeo bám.
+ Tuổi Nhâm Thìn: Để ý hơn tới vấn đề liên quan tới sức khỏe.

Màu sắc vượng vận: Nâu
Quý nhân: Tuổi Tuất
Con số may mắn: 2, 6, 28

6. Tử vi tuổi Tỵ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng thuận lợi. Bản tính ôn hòa giúp người tuổi Tỵ không khó khi xây dựng, mở rộng các mối quan hệ xã giao. Hãy giữ mối liên hệ này và đừng quên giữ gìn nó vì sẽ rất có ích cho con đường phía trước.

Tình cảm: Vận trình tình cảm quan tâm lẫn nhau. Sự nhẹ nhàng, hiền lành giúp bản mệnh chiếm trọn tình yêu của nửa kia. Các thành viên dù bận rộn thế nào cũng không quên săn sóc, hỏi han lẫn nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Quý nhân trợ mệnh giúp người tuổi này mau chóng cải thiện được nguồn tài chính của mình.

Cẩn trọng: Tránh bỏ bữa với mục đích giảm cân.

+ Tuổi Đinh Tỵ: Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện năng lực.

Màu sắc vượng vận: Nâu
Quý nhân: Tuổi Thân
Con số may mắn: 9, 13, 18

7. Tử vi tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra cần phải thận trọng. Tuổi Ngọ được khuyên trước khi đưa ra quyết định nào cần suy nghĩ kỹ lưỡng. Việc nóng vội hay thiếu cân nhắc cẩn thận có thể khiến bản mệnh gặp phải những lỗi sai không đáng có.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hòa hợp yêu thương. Mối quan hệ của tuổi Ngọ và nửa kia vô cùng khăng khít vì sự thấu hiểu đặc biệt. Các cặp đôi không có bất cứ sự ngần ngại nào mà luôn thẳng thắn trao đổi, bàn bạc cùng nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc không tệ. Bản mệnh không còn chịu áp lực tài chính như khoảng thời gian trước nhờ khoản tiền thưởng tương xứng với công sức bỏ ra.

Cẩn trọng: Duy trì sự hăng hái trong công việc với sự giúp sức của Tam Hợp.

+ Tuổi Nhâm Ngọ: Không quên chăm sóc sức khỏe kỹ càng.

Màu sắc vượng vận: Hồng
Quý nhân: Tuổi Dần
Con số may mắn: 3, 5, 12

8. Tử vi tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra đang còn trở ngại. Cục diện Tương Hình khiến con giáp này trở nên tự tin quá mức, bản mệnh không muốn nhờ cậy ai vì tin khả năng của bản thân. Sự hăng hái, nhiệt tình là đáng khen nhưng nếu nóng vội sẽ tự chuốc họa vào người.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc nồng nàn. Tuổi Mùi và nửa kia đang cùng nhau trải qua những cung bậc cảm xúc đặc biệt. Đó còn là động lực giúp hai người vượt qua những khó khăn đang gặp phải.

Tài vận: Vận trình tài lộc bấp bênh. Bản mệnh nên có chế độ chi tiêu khoa học để giảm tránh những hao hụt tài chính không đáng có.

Cẩn trọng: Tránh mọi tác động lên vị trí của Nhân thần, chủ ở đùi, răng, lợi, bàn chân và gan.

+ Tuổi Đinh Mùi: Tránh để vướng vào thị phi, tranh cãi.
+ Tuổi Tân Mùi: Hạn chế liều lĩnh hay mạo hiểm vào thời gian này.

Màu sắc vượng vận: Đen
Quý nhân: Tuổi Ngọ
Con số may mắn: 9, 18, 23

9. Tử vi tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra chịu sự chèn ép. Ảnh hưởng của Thiên Quan khiến người tuổi Thân không có tiếng nói trước những người có quyền có chức. Công việc khó khăn khiến tuổi Thân càng thêm áp lực, nếu không tự vực dậy sẽ khó hoàn thành nhiệm vụ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thấu hiểu lẫn nhau. Mâu thuẫn, sóng gió chỉ càng giúp các cặp đôi thêm hiểu nhau. Đừng quên hâm nóng tình cảm thường xuyên để tạo nên những kỷ niệm đẹp.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Con giáp này còn tiêu xài phung phí, vì vậy khó kiểm soát túi tiền của mình.

Cẩn trọng: Tránh hành xử cảm tính, tùy tiện vì dễ mắc sai lầm.

+ Tuổi Canh Thân: Đừng nên lo lắng quá mức về phương diện tài chính.

Màu sắc vượng vận: Trắng
Quý nhân: Tuổi Dậu
Con số may mắn: 4, 5, 19

10. Tử vi tuổi Dậu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi dễ dàng. Tam Hội trợ mệnh giúp những người này gặp nhiều may mắn trong quá trình làm việc. Một số người tìm được người chung chí hướng, từ đó có thể kết hợp và phát triển trong nhiều dự án.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tự hào hân hoan. Tuổi Dậu quan niệm đã là gia đình thì cần trò chuyện, sẻ chia thường xuyên để có sự thấu hiểu đặc biệt. Đó cũng là cách để các thành viên giảm đi sự hiểu lầm, nghi kỵ.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi lên. Tuổi Dậu nhanh chóng cải thiện được chất lượng cuộc sống nhờ sự nhạy bén, khéo léo của mình.

Cẩn trọng: Đề phòng có kẻ nói xấu, bôi xấu danh dự.

+ Tuổi Đinh Dậu: Hành động cảm tính gây thiệt cho bản thân.
+ Tuổi Tân Dậu: Tính khí thất thường khiến mọi người tránh xa.

Màu sắc vượng vận: Nâu
Quý nhân: Tuổi Thìn
Con số may mắn: 3, 4, 19

11. Tử vi tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra thuận buồm xuôi gió. Tuổi Tuất với sự thông minh và chăm chỉ có thể chinh phục được nhiều mục tiêu. Quý nhân giúp sức nên bản mệnh có thêm tự tin để thực hiện những việc ấp ủ bấy lâu.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ít nhiều biến động. Tuổi Tuất độc thân mong muốn tìm được người bạn trước là để sẻ chia, sau là để thực hiện nhiều dự định cùng nhau. Những người đã lập gia đình lan tỏa tình yêu thương đem lại cảm hứng cho nhiều người.

Tài vận: Vận trình tài lộc được cải thiện. Thiên Tài xuất hiện đem lại cho con giáp này khoản lương thưởng tương xứng với công sức. Một số khác có cơ hội phát tài trong những trò may rủi.

Cẩn trọng: Kiêng kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi.

+ Tuổi Bính Tuất: Cần dứt khoát đưa ra lựa chọn hay quyết định.
+ Tuổi Nhâm Tuất: Đừng để bị động trong phương diện tình cảm.

Màu sắc vượng vận: Đen
Quý nhân: Tuổi Dần
Con số may mắn: 9, 10, 23

12. Tử vi tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra hung cát đan xen. Sự xuất hiện của Thiên Ấn cho biết bạn là người có tài, song đừng để tài năng đó mai một. Các mối quan hệ nơi làm việc kém hài hòa khiến bản mệnh mỏi mệt và không có tâm trí xử lý việc gì.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém chút êm ấm. Tuổi Hợi tỏ ra nóng nảy, luôn quyết định mọi thứ mà không để ý tới cảm nhận của người khác. Điều này về lâu về dài có thể vô tình làm tổn thương tới người bên cạnh.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Tuy vậy, bản mệnh nên chú ý hơn tới chi tiêu nếu không muốn rơi vào cảnh trắng tay.

Cẩn trọng: Tránh nói năng tùy tiện ảnh hưởng tới cảm nhận của người khác.

+ Tuổi Đinh Hợi: Chi tiêu phung phí gây hao hụt tài chính.
+ Tuổi Tân Hợi: Cần thận trọng hơn nếu làm ngành nghề liên quan tới sổ sách.

Màu sắc vượng vận: Xanh dương
Quý nhân: Tuổi Mùi
Con số may mắn: 4, 18, 34

*Thông tin bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *