T2. Th2 6th, 2023

Xem tử vi ngày 22 tháng 12 năm 2022 của 12 con giáp giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…
1. Tử vi hàng ngày 22/12/2022 của tuổi Tý

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra khá hanh thông. Sự thông minh, nhạy bén và nắm bắt thời cơ tốt là bước đệm vững chắc giúp bản mệnh dễ dàng thăng tiến trong tương lai. Tuy nhiên, đừng quên tham khảo ý kiến của những người đi trước trong những quyết định quan trọng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm nhìn chung tốt đẹp. Ở con giáp này có sự chủ động trong việc thể hiện tình cảm với nửa kia nên giúp tình yêu trở nên thăng hoa. Tuy nhiên, đối phương cũng nên học cách quan tâm, sẻ chia với người tuổi Tý để phá vỡ khoảng cách hai người.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Nguồn thu nhập có phần vượng phát hơn trước giúp tuổi Tý thoải mái hơn trong việc chi tiêu, ăn uống.

Cẩn trọng: Đề phòng các bệnh do thời tiết gây ra như cảm sốt, đau đầu hay chóng mặt.

+ Tuổi Giáp Tý: Tình cảm gia đình phai nhạt và có dấu hiệu rạn nứt.
+ Tuổi Mậu Tý: Tinh thần uể oải và không có tâm trạng làm việc gì.

Màu sắc vượng vận: Nâu
Quý nhân: Tuổi Tuất
Con số may mắn: 3, 16

2. Tử vi hàng ngày 22/12/2022 của tuổi Sửu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Tính cách siêng năng, chăm chỉ và chịu thương chịu khó đem lại cho người tuổi Sửu cảm tình rất lớn từ cấp trên. Con đường công danh bổng lộc rộng mở trước mắt, bản mệnh nên tỉnh táo để có những sự lựa chọn hợp tình hợp lý.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có bước tiến đáng kể. Nhờ có sự giới thiệu của bạn bè đồng nghiệp mà con giáp này có thể tìm được cho mình một người tâm đầu ý hợp. Nhưng chuyện tương lai khó nói bởi nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Tài vận: Vận trình tài lộc vượng phát. Tuổi Sửu không còn bị áp lực bởi gánh nặng cơm áo gạo tiền như khoảng thời gian trước.

Cẩn trọng: Hung tinh đeo bám khiến nhiều phương diện của cuộc sống gặp trở ngại.

+ Tuổi Đinh Sửu: Khó giữ được bình tĩnh trong những tình huống rối ren.
+ Tuổi Tân Sửu: Thiếu tỉ mỉ và chỉn chu trong công việc.

Màu sắc vượng vận: Đỏ
Quý nhân: Tuổi Thìn
Con số may mắn: 2, 8

 3. Tử vi hàng ngày 22/12/2022 của tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Người tuổi Dần có nhiều cơ hội thành công hơn nhờ có quý nhân chiếu mệnh. Tuy nhiên, bản mệnh không nên mất cảnh giác trước các mối quan hệ xung quanh vì dễ bị lừa gạt và bội tín, gây mất uy tín danh dự.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút rắc rối. Thời gian mà các cặp đôi dành cho nhau không có nhiều dẫn tới những bất đồng trong suy nghĩ, thiếu cảm thông cho đối phương. Theo trithuctot.com người độc thân nên tập trung cho sự nghiệp vì nhân duyên chưa mỉm cười.

Tài vận: Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Khối lượng công việc gia tăng cũng đồng nghĩa với nguồn tài chính được nâng cao.

Cẩn trọng: Cái tôi cá nhân cao khó hoà hợp với môi trường làm việc tập thể.

+ Tuổi Bính Dần: Sức khoẻ không tốt, dễ gặp tai nạn hay xô xát.
+ Tuổi Canh Dần: Nên có sự kiên định và dứt khoát trong các vấn đề.

Màu sắc vượng vận: Xám
Quý nhân: Tuổi Hợi
Con số may mắn: 9, 10

4. Tử vi hàng ngày 22/12/2022 của tuổi Mão

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra khá thuận lợi. Dường như những vướng mắc, khó khăn trong công việc đều từng bước được tháo gỡ nhờ khả năng sắp xếp công việc khoa học của con giáp này. Tuy nhiên, tuổi Mẹo tránh nên chủ quan mà quên cố gắng, nỗ lực hơn trong công việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tốt đẹp. Tình cảm gia đình luôn giữ được sự hài hoà, ấm êm nhờ nỗ lực vun vén tình cảm của những người trong cuộc. Bản mệnh nên nhân cơ hội này để đi tìm mảnh ghép còn lại của cuộc đời mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc có chiều hướng gia tăng. Bản mệnh nên tận dụng thời cơ, phát huy sở trường của mình để có những khoản thu ngoài luồng.

Cẩn trọng: Sức khoẻ có điềm báo sa sút do thời tiết thay đổi bất thường.

+ Tuổi Kỷ Mão: Tổn thương trong tình cảm chưa được hàn gắn như xưa.
+ Tuổi Quý Mão: Kiếm tiền khó khăn, cuộc sống vất vả với nhiều mối lo toan.

Màu sắc vượng vận: Vàng
Quý nhân: Tuổi Tỵ
Con số may mắn: 7, 11

5. Tử vi hàng ngày 22/12/2022 của tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra bất ổn. Tinh thần mất tập trung dễ khiến người tuổi Thìn có những quyết định thiếu sáng suốt, linh hoạt. Con giáp này nên đặt lợi ích của tập thể lên trên cùng và đôi khi phải biết chấp nhận hy sinh để không ảnh hưởng tới hiệu quả công việc chung.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có điềm báo rạn nứt. Những mâu thuẫn, bất đồng trong mối quan hệ tình cảm chẳng những không được hoá giải mà ngày càng trở nên gay gắt. Bản mệnh nên hạ thấp cái tôi, học cách lắng nghe và chia sẻ để tìm được tiếng nói chung với nửa kia.

Tài vận: Vận trình tài lộc có biến động. Con giáp này nên xây dựng kế hoạch chi tiêu hợp lý, khoa học để cải thiện tình hình tài chính hiện tại.

Cẩn trọng: Cảm xúc riêng tư chi phối nhiều tới công việc và cuộc sống.

+ Tuổi Mậu Thìn: Không nên chỉ nghĩ tới cảm xúc của mình.
+ Tuổi Nhâm Thìn: Nên học cách nhận sai và sửa chữa sai lầm.

Màu sắc vượng vận: Đen
Quý nhân: Tuổi Dậu
Con số may mắn: 1, 7


6. Tử vi hàng ngày 22/12/2022 của tuổi Tỵ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Tuổi Tỵ là người kiên cường, sẽ không vì chút khó khăn trở ngại trước mắt mà chùn bước hay nản lòng. Đó cũng là yếu tố giúp con giáp này có thể vượt qua được giai đoạn gian khó một cách khó tin.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Sự khác biệt trong suy nghĩ, quan điểm sống dần tạo ra khoảng cách vô hình khiến các cặp đôi không còn mặn nồng như thuở mới yêu. Người độc thân nhanh chóng đồng ý lời tỏ tình của người kia trong khi bản thân chưa có sự hiểu biết nhất định về họ.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Các quyết định đầu tư, hợp tác đúng lúc đem lại cho con giáp này nguồn tài chính vững chắc, có thể tính tới chuyện mở rộng quy mô làm ăn.

Cẩn trọng: Điềm báo có hoạ tiểu nhân đeo bám phá hoại công sức, thành tựu hiện có.

+ Tuổi Đinh Tỵ: Mâu thuẫn, hiểu lầm nối tiếp trong tình cảm.
+ Tuổi Quý Tỵ: Khước từ hạnh phúc trước mắt.

Màu sắc vượng vận: Xanh dương
Quý nhân: Tuổi Mùi
Con số may mắn: 8, 13

7. Tử vi hàng ngày 22/12/2022 của tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra tương đối thuận lợi. Mặc dù khó tránh được toàn bộ các khó khăn, vướng mắc trên con đường công danh nhưng bằng sự tự tin mà con giáp này vẫn có thể xử lý mọi vấn đề ổn thoả. Bản mệnh được khuyên nên mạnh dạn và đột phá hơn trong tư duy để có những tín hiệu tích cực từ sự nghiệp.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Bên cạnh con giáp này luôn có một người kiên nhẫn, tràn đầy tình yêu và sẵn sàng bao dung cho những thiếu sót của bản mệnh. Nhờ đó mà tình cảm của hai càng thêm khăng khít, bền chặt hơn theo năm tháng.

Tài vận: Vận trình tài lộc gặp cản trở. Điềm báo có hao hụt trên phương diện tài chính buộc con giáp này phải có sự chi tiêu khéo léo, hiệu quả.

Cẩn trọng: Sử dụng tiền không đúng mục đích dễ rơi vào tình trạng túng thiếu.

+ Tuổi Giáp Ngọ: Chán nản vì không được làm công việc yêu thích.
+ Tuổi Canh Ngọ: Thiếu tập trung và bị cấp trên phê bình.

Màu sắc vượng vận: Be
Quý nhân: Tuổi Sửu
Con số may mắn: 8, 13

8. Tử vi hàng ngày 22/12/2022 của tuổi Mùi


Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra có chút bất ổn. Để nâng cao tiến độ công việc, người tuổi Mùi cần phải phá vỡ những quy tắc cũ kỹ và đột phá hơn trong tư duy cũng như cách nhìn nhận mọi chuyện. Nhưng điều đó không có nghĩa là con giáp này được phép mạo hiểm tiến hành những kế hoạch không chắc chắn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hoà. Nhờ có đào hoa vượng mà con giáp này có thể dễ dàng tìm được người phù hợp với mình. Tuy nhiên, mối quan hệ khó lòng có thể tiến xa vì hai cái tôi cá nhân cao khó dung hoà lẫn nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc có dấu hiệu tăng không ngừng. Người hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh gặp thời, phất lên như diều gặp gió và có nhiều khách hàng trong ngày mới.

Cẩn trọng: Sức khoẻ là quan trọng, đừng quá mải mê với công việc mà lơ là tới tình trạng cơ thể mình.

+ Tuổi Đinh Mùi: Tình cảm không được người thân chấp thuận.
+ Tuổi Kỷ Mùi: Nên giữ bình tĩnh và sáng suốt để giải quyết các vấn đề khó khăn.

Màu sắc vượng vận: Nâu
Quý nhân: Tuổi Tuất
Con số may mắn: 4, 5

9. Tử vi hàng ngày 22/12/2022 của tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Là người biết cân đối thời gian làm việc và nghỉ ngơi, tuổi Thân có thể hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà không cần tiêu tốn nhiều công sức. Tuy nhiên, đừng nghĩ ai giúp mình cũng đều có ý tốt và đặt niềm tin tuyệt đối vào họ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp sóng gió. Những đòi hỏi vô lý và lối áp đặt suy nghĩ của mình lên nửa kia dễ khiến mối quan hệ tình cảm của bản mệnh gặp chông chênh.

Người độc thân nhẹ dạ cả tin trao lầm tình cảm cho người không xứng đáng.
Tài vận: Vận trình tài lộc vượng phá. Dường như các cơ hội kiếm tiền của người tuổi Thân đều không gặp bất cứ trở ngại hay khó khăn nào.

Cẩn trọng: Cái gì an toàn quá cũng đều khó mang lại kết quả nổi bật.

+ Tuổi Bính Thân: Mối quan hệ yêu đương bất ngờ gặp sóng gió.
+ Tuổi Nhâm Thân: Tin người quá mức nên dễ dàng trở thành đối tượng bị lợi dụng.

Màu sắc vượng vận: Cam
Quý nhân: Tuổi Ngọ
Con số may mắn: 3, 6

10. Tử vi hàng ngày 22/12/2022 của tuổi Dậu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra như ý. Các kế hoạch đều được tiến hành đúng với quỹ đạo mong muốn nhờ khả năng quan sát, nắm bắt thời cơ nhạy bén. Tuy nhiên, tuổi Dậu nên giữ thái độ ham học hỏi, cầu tiến và không ngừng nỗ lực để có những bước tiến xa hơn nữa.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Đào hoa vượng quá lại dễ gây ra rắc rối cho những người đã lập gia đình vì vướng vào các mối quan hệ ngoài luồng. Người độc thân không nên nóng vội hay hấp tấp, nhất là những thứ liên quan tới tình yêu.

Tài vận: Vận trình tài lộc được duy trì ở mức tốt. Các nguồn thu tăng lên đáng kể, công việc phụ cũng đem lại doanh thu khá giúp bản mệnh an tâm với tình hình tài chính hiện tại.


Cẩn trọng: Đề phòng tai nạn bất ngờ hay xô xát.

+ Tuổi Ất Dậu: Nên tinh tế trong việc quan sát hơn.
+ Tuổi Tân Dậu: Công việc trì trệ và không mang lại kết quả tốt.

Màu sắc vượng vận: Đỏ
Quý nhân: Tuổi Thìn
Con số may mắn: 2, 19

11. Tử vi hàng ngày 22/12/2022 của tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra tương đối hanh thông. Tuổi Tuất tập trung cao độ và có tinh thần trách nhiệm cao với công việc nên mau chóng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Tuy nhiên, cảm xúc thay đổi thất thường dễ khiến bản mệnh có những quyết định sai lầm trong ngày.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có được tin vui bất ngờ. Những người đang tìm hiểu nhau bắt đầu tính chuyện về ra mắt hai bên gia đình. Tình cảm vợ chồng luôn giữ được sự ấm êm, thuận hoà nhờ nỗ lực vun đắp, bồi dưỡng tình cảm của những người trong cuộc.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Những dự án đầu tư, hợp tác đều diễn ra thuận lợi đem về cho con giáp này nguồn thu khủng.

Cẩn trọng: Đề phòng trước lời nói ngon ngọt của những người xung quanh.

+ Tuổi Bính Tuất: Mất nhiều thời gian để hiểu bản thân muốn gì.
+ Tuổi Canh Tuất: Chi tiêu bất hợp lý nên dễ rơi vào cảnh túng thiếu.

Màu sắc vượng vận: Hồng
Quý nhân: Tuổi Dậu
Con số may mắn: 7, 10

12. Tử vi hàng ngày 22/12/2022 của tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Tử vi phương Đông hứa hẹn con giáp này sẽ gặt hái được nhiều thành tựu vượt ngoài mong đợi. Đây là thời điểm thích hợp cho những ai mong muốn thể hiện năng lực, kinh nghiệm của mình và ghi thêm điểm trong mắt cấp trên.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ổn định. Mặc dù đôi lứa yêu nhau còn hay giận hờn, trách móc vô cớ nhưng không vì thế mà tình cảm phai nhạt đi. Ở các cặp đôi luôn có sự nhẫn nhịn, nghĩ cho đối phương và trân trọng lẫn nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình ổn. Nguồn thu nhập không bị tác động hay chi phối bởi yếu tố nào giúp con giáp này củng cố tốt tài chính hiện tại.

Cẩn trọng: Sức khoẻ có vấn đề phức tạp do thói quen thức khuya và sử dụng điện thoại thường xuyên.

+ Tuổi Đinh Hợi: Khó khăn chồng chất khó giải quyết ổn thoả.
+ Tuổi Tân Hợi: Công việc gặp trở ngại bất ngờ.

Màu sắc vượng vận: Vàng
Quý nhân: Tuổi Sửu
Con số may mắn: 8, 14

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *