T2. Th2 6th, 2023

Tử vi ngày 14/12/2022 của 12 con giáp bao gồm các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi. Xem chi tiết công việc, sức khỏe, tình duyên và các chỉ số may mắn.

1. Xem tử vi ngày 14/12/2022 Tuổi Tý theo năm sinh

Tử vi tuổi Mậu Tý sinh năm 1948 : Tuổi Mậu Tý 1948 (74 tuổi) (Thương Nội Chi Trư_Chuột trong kho) – thuộc ngũ hành Thích Lịch Hỏa (tức Lửa sấm sét).

Tuổi Mậu Tý ngày 14/12/2022 – Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn. Ngày có rất nhiều sự biến chuyển, thay đổi trong công danh, việc làm, tình cảm khiến mình phải bận rộn để giải quyết. Có tin vui, hoặc có người đến đem điều tốt lành. Không nên có sự hấp tấp, vội vàng tiến hành, còn có tin tức khác. Nếu cần thay đổi hoàn cảnh hiện tại thì đây là điều nên làm. Tài lộc tốt.

Tử vi tuổi Canh Tý sinh năm 1960: Tuổi Canh Tý 1960 (62 tuổi) (Lương Thượng Chi Thử_Chuột trên xà) – thuộc ngũ hành Bích Thượng Thổ (tức Đất tò vò).

Tuổi Canh Tý ngày 14/12/2022 – Làm gì cũng nên cẩn trọng, uy tín của mình là điều trên hết. Có tin không tốt về công danh, việc làm. Nên mạnh dạn thay đổi hoàn cảnh, công việc hay tình cảm hiện tại nếu có lời đề nghị.

Công việc dù có khó khăn, hoặc chưa thấy lợi lộc trước mắt nhưng sau sẽ có kết quả tốt và có quý nhân giúp đỡ. Tài lộc trung bình. Ngày có đám tiệc, có lộc ăn. Có tin xa về chuyện tình cảm.

Tử vi tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972: Tuổi Nhâm Tý 1972 (50 tuổi) (Sơn Thượng Chi Thử_Chuột trên núi) – thuộc ngũ hành Tang Đố Mộc (tức Gỗ cây dâu).

Tuổi Nhâm Tý ngày 14/12/2022 – Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn. Ngày có rất nhiều sự biến chuyển, thay đổi trong công danh, việc làm, tình cảm khiến mình phải bận rộn để giải quyết.Có tin vui, có hỷ sự hoặc có người đến đem điều tốt lành. Không nên có sự vội vàng tiến hành, còn có tin tức khác. Nếu cần thay đổi hoàn cảnh hiện tại thì đây là điều nên làm. Tài lộc tốt.

Tử vi tuổi Giáp Tý sinh năm 1984: Tuổi Giáp Tý 1984 (38 tuổi) (Ốc Thượng Chi Thử_Chuột ở nóc nhà) – thuộc ngũ hành Hải Trung Kim (tức Vàng trong biển).

Tuổi Giáp Tý ngày 14/12/2022 – Mọi việc có liên quan đến công danh chức vụ, tài lộc tình cảm có sự thay đổi. Nên đúng hẹn. Nhà có tiệc, đình đám, có khách đến. Trong sự giao thiệp nên cẩn trọng dễ gây sự xích mích, tránh tranh cãi.

Việc làm hay bị dở dang nửa chừng vì có những chuyện xảy ra bất ngờ, hoặc có khách lạ đến. Tài lộc có chút ít, hoặc có lộc ăn, quà tặng.

Tử vi tuổi Bính Tý sinh năm 1996: Tuổi Bính Tý 1996 (26 tuổi) (Điền Nội Chi Thử_Chuột trong ruộng) – thuộc ngũ hành Giảm Hạ Thủy (tức Nước cuối nguồn).

Tuổi Bính Tý ngày 14/12/2022 – Có người đi xa. Có tin về sức khỏe, tình cảm của người thân hoặc bè bạn. Mọi việc không nên hấp tấp, vì có sự trở ngại chút ít. Công việc hay bị bỏ dở, tiến thoái lưỡng nan, chờ đợi lâu lắc. Sự mong cầu về tiền bạc chưa đến. Ngày nên có sự nghỉ ngơi không nên bày vẽ thêm nhiều chuyện.

2. Tử vi ngày 14/12/2022 Tuổi Sửu

Tử vi tuổi Kỷ Sửu sinh năm 1949: Tuổi Kỷ Sửu 1949 (73 tuổi) (Lâm Nội Chi Ngưu_Trâu trong chuồng) – thuộc ngũ hành Thích Lịch Hỏa (tức Lửa sấm sét).

Tuổi Kỷ Sửu ngày 14/12/2022 – Ngày tuổi của bổn mạng. Tất cả mọi chuyện về việc làm cũng như công danh, tình cảm nên có sự giới hạn và chậm rãi. Hấp tấp hoặc kéo dài sẽ có sự đảo lộn, sai sót. Nên thận trọng khi nghe ý kiến của những người khác. Có người đến đem tin buồn hoặc tin tức mong cầu chưa đến.

Tử vi tuổi Tân Sửu sinh năm 1961: Tuổi Tân Sửu 1961 (61 tuổi) (Lộ Đồ Chi Ngưu_Trâu trên đường) – thuộc ngũ hành Bích Thượng Thổ (tức Đất tò vò).

Tuổi Tân Sửu ngày 14/12/2022 – Ngày tuổi của bổn mạng. Tất cả mọi công việc hãy để tự nhiên đến. Sự việc xảy ra như thế nào thì nên làm như thế ấy, không nên cưỡng cầu, tranh cãi, hoặc ép uổng sẽ bị phản tác dụng.

Không nên tin vào sự giao hẹn, đính ước, có trở ngại, dời hẹn, sai hẹn. Có lộc định kỳ, hao tài về giao thiệp. Sức khỏe không tốt. Có tin buồn.

Tử vi tuổi Quý Sửu sinh năm 1973: Tuổi Quý Sửu 1973 (49 tuổi) (Lan Ngoại Chi Ngưu_Trâu ngoài chuồng) – thuộc ngũ hành Tang Đố Mộc (tức Gỗ cây dâu).

Tuổi Quý Sửu ngày 14/12/2022 – Ngày tuổi của bổn mạng. Tất cả mọi chuyện về việc làm, công danh, tình cảm nên có sự giới hạn và chậm rãi. Hấp tấp hoặc kéo dài sẽ có sự rắc rối hoặc bị đảo lộn, sai sót. Nên thận trọng khi nghe ý kiến của những người khác. Có người đến đem tin buồn hoặc tin mong cầu chưa đến.

Tử vi tuổi Ất Sửu sinh năm 1985
Tuổi Ất Sửu 1985 (37 tuổi) (Hải Nội Chi Ngưu_Trâu trong biển) – thuộc ngũ hành Hải Trung Kim (tức Vàng trong biển).

Tuổi Ất Sửu ngày 14/12/2022 – Ngày tuổi của bổn mạng. Tất cả mọi công việc hãy để tự nhiên đến. Nhất là chuyện tình cảm, sự việc xảy ra như thế nào thì nên làm như thế ấy, không nên cưỡng cầu hoặc ép uổng sẽ bị phản tác dụng. Không nên tin vào sự giao hẹn, đính ước, có trở ngại, dời hẹn, sai hẹn. Có lộc định kỳ, hao tài về giao dịch, giao thiệp.

Tử vi tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997: Tuổi Đinh Sửu 1997 (25 tuổi) (Hồ Nội Chi Ngưu_Trâu trong hồ nước) – thuộc ngũ hành Giảm Hạ Thủy (tức Nước cuối nguồn).

Tuổi Đinh Sửu ngày 14/12/2022 – Ngày tuổi của bổn mạng. Nên có sự san sẻ về lợi lộc. Không nên nói nhiều hoặc phân trần vô ích. Việc đến như thế nào thì nhận như thế ấy, cũng không nên tham lam, tuy được về phần mình nhưng sau này sẽ có chuyện mích lòng phiền toái.

3. Tử vi  ngày 14/12/2022 Tuổi Dần

Tử vi tuổi Canh Dần sinh năm 1950: Tuổi Canh Dần 1950 (72 tuổi) (Xuất Sơn Chi Hổ_Hổ xuống núi) – thuộc ngũ hành Tùng Bách Mộc (tức Gỗ tùng bách).

Tuổi Canh Dần ngày 14/12/2022 – Sự việc đã đến hồi kết thúc, hoặc có sự thay đổi về hoàn cảnh, công việc, tình cảm, dù có tốt cũng chỉ là sự bù đắp những việc buồn khó khăn ở quá khứ. Không nên tranh cãi, đôi co, tranh giành, mọi việc đã được định sẵn. Tài lộc vào nhanh ra nhanh, chỉ nên chấp nhận tài lộc nhỏ.

Tử vi tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962: Tuổi Nhâm Dần 1962 (60 tuổi) (Quá Lâm Chi Hổ_Hổ qua rừng) – thuộc ngũ hành Kim Bạch Kim (tức Vàng pha bạc).

Tuổi Nhâm Dần ngày 14/12/2022 – Ngày thuận lợi cho việc mưu cầu về tình cảm, đính ước, kết hôn, giao thiệp. Có tin vui hoặc gặp được chuyện vừa ý nhưng ngắn ngủi vì còn nhiều vấn đề ở phía sau cần phải lo toan.

Tuy nhiên đề phòng có người khác xen vào chuyện của mình khiến cho có sự bỏ dở, chậm chạp, nội bộ lục đục, mích lòng, hiểu lầm, làm sai lạc ý định mong cầu. Có tài lộc. Ngày của sự đáo hạn, đến hẹn, đến hạn kỳ của các việc cũ.

Tử vi tuổi Giáp Dần sinh năm 1974: Tuổi Giáp Dần 1974 (48 tuổi) (Lập Định Chi Hổ_Hổ tự lập) – thuộc ngũ hành Đại Khe Thủy (tức Nước khe lớn).

Tuổi Giáp Dần ngày 14/12/2022 – Sự quen biết, qua lại về tình cảm đã đến lúc phải kết thúc, hoặc đi vào một hướng mới. Công ăn việc làm còn nhiều cản trở, khó khăn không được như ý muốn.

Tuy nhiên vẫn có quý nhân giúp đỡ hoặc vẫn tìm ra được phương cách có tài lộc. Dó đó không thuận tiện cho việc đầu tư hay hùn hạp làm ăn lớn. Có khách hoặc bè bạn đến hoặc nhận được tin tức của họ về mong cầu thay đổi ý định hợp tác, công việc.

Tử vi tuổi Bính Dần sinh năm 1986
Tuổi Bính Dần 1986 (36 tuổi) (Sơn Lâm Chi Hổ_Hổ trong rừng) – thuộc ngũ hành Lư Trung Hỏa (tức Lửa trong lò).

Tuổi Bính Dần ngày 14/12/2022 – Ngày của sự đáo hạn, đến hẹn nhưng cũng có gặp trắc trở chút ít. Việc chờ đợi đã lâu đến nay xuất hiện. Ngày có nhiều biến động thay đổi bất ngờ ngoài dự tính.

Nếu công việc đang được tiến hành sẽ có sự bỏ dở hoặc phá ngang do có khách đến hoặc có tin tức khác làm đảo lộn công việc. Công việc, tình cảm đi vào giai đoạn mới. Có tin xa. Có tài lộc, hoặc có lộc ăn, quà tặng.

Tử vi tuổi Mậu Dần sinh năm 1998: Tuổi Mậu Dần 1998 (24 tuổi) (Quá Sơn Chi Hổ_Hổ qua rừng) – thuộc ngũ hành Thành Đầu Thổ (tức Đất trên thành).

Tuổi Mậu Dần ngày 14/12/2022 – Ngày thuận lợi cho việc mưu cầu về tình cảm, đính ước, kết hôn, giao thiệp. Có tin vui hoặc gặp được chuyện vừa ý nhưng ngắn ngủi vì còn nhiều vấn đề ở phía sau cần phải lo toan.

Tuy nhiên đề phòng có người khác xen vào chuyện của mình khiến cho nội bộ lục đục, mích lòng, hiểu lầm, làm sai lạc ý định mong cầu. Có tài lộc. Ngày của sự đến hẹn, đến hạn kỳ của các việc cũ.

4. Tử vi  ngày 14/12/2022 Tuổi Mão

Tử vi tuổi Tân Mão sinh năm 1951: Tuổi Tân Mão 1951 (71 tuổi) (Ẩn Huyệt Chi Thố_Thỏ trong hang) – thuộc ngũ hành Tùng Bách Mộc (tức Gỗ tùng bách).

Tuổi Tân Mão ngày 14/12/2022 – Sự mong cầu về tiền bạc tuy chậm nhưng có kết quả. Có tin buồn đối với người mình thân thiết hoặc có liên quan đến công việc của mình. Có tin tức về công việc gặp trở ngại hoặc có sự thay đổi bất ngờ. Ngày hao tài về tiệc vui.

Tử vi tuổi Quý Mão sinh năm 1963
Tuổi Quý Mão 1963 (59 tuổi) (Quá Lâm Chi Thố_Thỏ qua rừng) – thuộc ngũ hành Kim Bạch Kim (tức Vàng pha bạc).

Tuổi Quý Mão ngày 14/12/2022 – Ngày có sự hư hại về đồ đạc cần phải tu bổ, sửa chữa. Sức khỏe không tốt. Có sự chờ đợi lâu lắc, hoặc có tin không tốt về sức khỏe, đi lại, di chuyển của người mình mong cầu gặp gỡ.

Nên giúp đỡ người khác sẽ có lợi cho tương lai. Mọi việc di chuyển, đi xa đều không nên. Có tin buồn về sức khỏe, công danh, tình cảm của người thân. Có lộc nhỏ, hoặc chuyện vui. Hao tài về giao thiệp.

Tử vi tuổi Ất Mão sinh năm 1975: Tuổi Ất Mão 1975 (47 tuổi) (Đắc Đạo Chi Thố_Thỏ đắc đạo) – thuộc ngũ hành Đại Khe Thủy (tức Nước khe lớn).

Tuổi Ất Mão ngày 14/12/2022 – Ngày có nhiều âu lo vì công việc vừa ở công sở lẫn phần gia đạo. Hoặc có nhiều tin tức đến khiến mình phải giải quyết.

Nên dè dặt khi có người đề bạt trong công vụ, trách nhiệm sẽ nặng và không dễ làm vui lòng mọi bề. Gia đạo bất an, việc gì cũng xảy ra hai lần hoặc phải làm hai lần mới xong, chờ đợi lâu lắc, tài lộc vào ra thất thường. Có sự tu bổ, dọn dẹp chỉnh đốn đồ đạc, nhà cửa.

Tử vi tuổi Đinh Mão sinh năm 1987
Tuổi Đinh Mão 1987 (35 tuổi) (Vọng Nguyệt Chi Thố_Thỏ ngắm trăng) – thuộc ngũ hành Lư Trung Hỏa (tức Lửa trong lò).

Tuổi Đinh Mão ngày 14/12/2022 – Ngày có nhiều tin tức, sự việc xảy ra không được thuận lợi khiến cho mình phải lo toan bận rộn dù là chuyện vui cũng như chuyện buồn.

Nếu là chuyện vui thì cũng không nên để tình trạng xảy ra quá lố, có hậu quả xấu, hoặc có kẻ đến quấy rối. Nếu là chuyện buồn cũng không nên lo lắng hoặc tranh cãi lôi thôi sẽ không đi đến đâu. Tài lộc trung bình, hao tốn vì giao thiệp, tu bổ, sửa chữa. Nên cẩn trọng trong việc đi lại, di chuyển.

Tử vi tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999
Tuổi Kỷ Mão 1999 (23 tuổi) (Sơn Lâm Chi Thố_Thỏ ở rừng) – thuộc ngũ hành Thành Đầu Thổ (tức Đất trên thành).

Tuổi Kỷ Mão ngày 14/12/2022 – Sự việc xảy ra dù là chuyện buồn cũng không có ảnh hưởng xấu đến mình. Nên giúp đỡ người khác sẽ có lợi cho tương lai. Mọi việc di chuyển, đi xa đều không nên. Có lộc nhỏ, hoặc chuyện vui. Có tin buồn về sức khỏe, công danh, tình cảm của người thân. Có sự tốn kém về giao thiệp. Sức khỏe không tốt.

5. Tử vi ngày 14/12/2022 Tuổi Thìn

Tử vi tuổi Canh Thìn sinh năm 2000: Tuổi Canh Thìn 2000 (22 tuổi) (Thứ Tính Chi Long_Rồng khoan dung) – thuộc ngũ hành Bạch Lạp Kim (tức Vàng chân đèn).

Tuổi Canh Thìn ngày 14/12/2022 – Không nên đi quá xa hoặc mong cầu những chuyện lớn lao thì lợi và hại sẽ đi đôi. Có chuyện trái ý. Sự mong cầu về tiền bạc không được như ý hoặc chậm chạp. Nếu có thì cũng phải hao tốn hoặc gặp chuyện bực mình. Có tin buồn về chuyện tình cảm, sức khỏe, bổn mạng, gia đạo, nội bộ có sự trái ý, bất hòa.

Tử vi tuổi Nhâm Thìn sinh năm 1952: Tuổi Nhâm Thìn 1952 (70 tuổi) (Hành Vũ Chi Long_Rồng phun mưa) – thuộc ngũ hành Trường Lưu Thủy (tức Nước chảy mạnh).

Tuổi Nhâm Thìn ngày 14/12/2022 – Hãy mạnh dạn tiến hành, hoặc thay đổi hoàn cảnh hiện tại, dù có gặp khó khăn, cản trở. Mọi việc sẽ đến dồn dập tốt xấu lẫn lộn.

Không nên câu nệ vào những tiểu tiết miễn công việc được thành tựu là tốt. Gia đạo có chuyện buồn. Tâm tình bất an. Nên tránh những chuyện tranh cãi, thị phi. Có tin buồn. Nếu nóng tính vội vàng thì dễ bị mắc sai lầm. Nếu có tài lộc chỉ là lộc vay mượn, tạm ứng, tiền của sự đáo hạn, hoặc lộc ăn, quà nhỏ.

Tử vi tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964
Tuổi Giáp Thìn 1964 (58 tuổi) (Phục Đầm Chi Lâm_Rồng ẩn ở đầm) – thuộc ngũ hành Phú Đăng Hỏa (tức Lửa đèn to).

Tuổi Giáp Thìn ngày 14/12/2022 – Không nên mưu sự hoặc cưỡng cầu khi hoàn cảnh hiện tại đã có sự thay đổi. Nên thuận theo ý trời và chấp nhận những quyền lợi còn sót lại.

Nên ra đi hoặc thay đổi hiện trạng. Ở lại, hoặc cứ cố chấp sẽ hoàn toàn không có lợi. Càng giải bày thì lại càng không có lợi. Nói chung là nên mạnh dạn hành động phù hợp với tình hình, thực tế. Về tài lộc nên dàn xếp cho sòng phẳng, nếu thấy có lợi chút ít mà còn giữ được tình cảm tốt với nhau là điều nên làm. Có tin tức ở xa. Có khách đến.

Tử vi tuổi Bính Thìn sinh năm 1976: Tuổi Bính Thìn 1976 (46 tuổi) (Thiên Thượng Chi Long_Rồng trên trời) – thuộc ngũ hành Sa Trung Thổ (tức Đất pha cát).

Tuổi Bính Thìn ngày 14/12/2022 – Chuyện mong cầu về tình cảm không nên hấp tấp vội vàng vì chưa phải lúc, sẽ gặp sự từ chối hoặc dời cuộc hẹn, giao ước. Dù tính toán kỹ lưỡng về công việc gì cũng nên từ từ giải quyết và biết chờ đợi sẽ có kết quả tốt. Chớ để ràng buộc vì lời nói, dễ bị hiểu lầm, hàm oan. Tài lộc trung bình.

Tử vi tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988

Tuổi Mậu Thìn 1988 (34 tuổi) (Thanh Ôn Chi Long_Rồng trong sạch, ôn hoà) – thuộc ngũ hành Đại Lâm Mộc (tức Gỗ rừng già).

Tuổi Mậu Thìn ngày 14/12/2022 – Cần phải cực nhọc mới có được kết quả. Mọi việc sẽ đến dồn dập tốt xấu lẫn lộn. Không nên câu nệ vào những tiểu tiết miễn công việc được thành tựu là tốt.

Gia đạo có chuyện buồn. Tâm tình bất an. Nên tránh chuyện tranh cãi, thị phi. Có tin buồn. Nếu nóng tính vội vàng thì dễ bị mắc sai lầm. Nếu có tài lộc chỉ là lộc vay mượn, tạm ứng, tiền của sự đáo hạn, hoặc lộc ăn, quà nhỏ.

6. Tử vi ngày 14/12/2022 Tuổi Tỵ

Tử vi tuổi Tân Tỵ sinh năm 1941: Tuổi Tân Tỵ 1941 (81 tuổi) (Đông Tàng Chi Xà_Rắn ngủ đông) – thuộc ngũ hành Bạch Lạp Kim (tức Vàng sáp ong).

Tuổi Tân Tỵ ngày 14/12/2022 – Chớ nên tin tưởng vào nguồn tin cũ và lời hẹn ước cũ, có sự chậm trễ hoặc có sự thay đổi. Việc mong cầu về tài lộc còn chậm nhưng cũng không có sự thiệt hại gì. Có tin buồn về sức khỏe, bổn mạng, công danh của người thân. Không nên có sự xích mích nhỏ mà làm mất đi tình cảm.

Tử vi tuổi Quý Tỵ sinh năm 1953
Tuổi Quý Tỵ 1953 (69 tuổi) (Thảo Trung Chi Xà_Rắn trong cỏ) – thuộc ngũ hành Trường Lưu Thủy (tức Nước chảy mạnh).

Tuổi Quý Tỵ ngày 14/12/2022 – Có sự thay đổi về công việc, nhưng cũng có việc bị bỏ dở, gián đoạn, hoặc có sự sửa chữa, mua sắm. Nếu có tài lộc chỉ là lộc của hạn kỳ vay mượn, tạm ứng.

Không nên dính líu đến chuyện của người khác dễ bị làm ơn mắc oán, hàm oan. Đề phòng có người kích bác hoặc nói xấu mình. Có tin không tốt về chuyện tình cảm của mình hoặc của người thân, và có tin buồn về sức khỏe.

Tử vi tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965
Tuổi Ất Tỵ 1965 (57 tuổi) (Xuất Huyệt Chi Xà_Rắn rời hang) – thuộc ngũ hành Phú Đăng Hỏa (tức Lửa đèn to).

Tuổi Ất Tỵ ngày 14/12/2022 – Làm việc gì cũng không nên vội vàng vì sự việc luôn luôn đến hai lần. Ngày có nhiều bất an, lo toan, có tin buồn, đình đám, có sự tổn hại hoặc không được như ý về bếp núc, ăn uống. Cần phải dè dặt khi có sự lời qua tiếng lại với người trên vì họ đang có chuyện buồn hoặc bị hao tốn.

Tử vi tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977
Tuổi Đinh Tỵ 1977 (45 tuổi) (Đầm Nội Chi Xà_Rắn trong đầm) – thuộc ngũ hành Sa Trung Thổ (tức Đất pha cát).

Tuổi Đinh Tỵ ngày 14/12/2022 – Không nên mưu cầu chuyện lớn lao hoặc giải quyết các công việc lớn. Đề phòng rủi ro, hoặc sức khỏe không được tốt. Có chuyện buồn, hoặc phải lo âu giải quyết những công việc khó khăn. Chuyện tiền bạc nên để tự nhiên và cũng không nên e ngại khi được người giúp đỡ. Ngày có sự đáo hạn về tiền bạc, công việc, tình cảm.

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989: Tuổi Kỷ Tỵ 1989 (33 tuổi) (Phúc Khí Chi Xà_Rắn có phúc) – thuộc ngũ hành Đại Lâm Mộc (tức Gỗ rừng già).

Tuổi Kỷ Tỵ ngày 14/12/2022 – Có sự thay đổi về công việc, nhưng cũng có việc bị bỏ dở, gián đoạn. Nếu có tài lộc chỉ là lộc của hạn kỳ vay mượn, tạm ứng. Không nên dính líu đến những chuyện của người khác dễ bị làm ơn mắc oán, hàm oan. Đề phòng có người kích bác hoặc nói xấu mình. Có tin không tốt về chuyện tình cảm của mình hoặc của người thân, và có tin buồn về sức khỏe, bổn mạng.

7. Tử vi ngày 14/12/2022 Tuổi Ngọ

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 1942: Tuổi Nhâm Ngọ 1942 (80 tuổi) (Quân Trung Chi Mã_Ngựa chiến) – thuộc ngũ hành Dương Liễu Mộc (tức Gỗ cây dương).

Tuổi Nhâm Ngọ ngày 14/12/2022 – Làm việc gì cũng có sự bận rộn, phiền nhiễu ngay lúc ban đầu. Đề phòng có sự hư hại, rủi ro hoặc kết quả đến chậm. Ngày có sự gặp gỡ, hò hẹn.

Hãy tự mình quyết định lấy số phận của mình, dù sao chuyện làm ăn hay tình cảm cũng đã đến lúc phải thay đổi đi vào một đường hướng khác. Không nên giải bày, tính toán hoặc đi tìm. Nên chấp nhận sự việc hiện tại. Ngày có nhiều rắc rối, ưu phiền, cẩn trọng sức khỏe không tốt.

Tử vi tuổi Giáp Ngọ sinh năm 1954
Tuổi Giáp Ngọ 1954 (68 tuổi) (Vân Trung Chi Mã_Ngựa trong mây) – thuộc ngũ hành Sa Trung Kim (tức Vàng trong cát).

Tuổi Giáp Ngọ ngày 14/12/2022 – Những việc nào đã đến hạn kỳ dù là chuyện công danh, tình cảm, tài lộc cũng nên giải quyết. Nếu sự việc từ trước đến nay đang tốt thì nay là lúc sẽ gặp khó khăn, trở lực, hoặc có sự biến đổi, khiến cho mình phải nương theo để hành động.

Có khách hoặc bạn bè đến, hoặc có tin của họ. Tài lộc thất thường. Có người đi xa, hoặc thay đổi về hoàn cảnh. Sự việc luôn xảy ra hai lần.

Tử vi tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966: Tuổi Bính Ngọ 1966 (56 tuổi) (Hành Lộ Chi Mã_Ngựa chạy trên đường) – thuộc ngũ hành Thiên Hà Thủy (tức Nước trên trời).

Tuổi Bính Ngọ ngày 14/12/2022 – Việc đến hãy cố gắng làm và giải quyết nhanh nhất là đối với những vấn đề nhỏ không có tính lâu dài. Đối với những việc lớn cần phải xem xét lại, đề phòng sự thiếu sót. Nếu có gặp trở ngại cũng không nên lo lắng, sẽ có cơ hội. Tâm tình bất an, gia đạo có chuyện buồn, hoặc vì lo lắng mà mỗi người một ý. Tài lộc trung bình.

Tử vi tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978:  Tuổi Mậu Ngọ 1978 (44 tuổi) (Cứu Nội Chi Mã_Ngựa trong chuồng) – thuộc ngũ hành Thiên Thượng Hỏa (tức Lửa trên trời).

Tuổi Mậu Ngọ ngày 14/12/2022 – Gia đạo có đình đám, dự tiệc hoặc có nhiều tin tức về sức khỏe, bổn mạng của mình và người thân, bè bạn. Có lộc hoặc có tin vui về tâm tình, hôn sự, sinh nở.

Hãy tự mình quyết định lấy số phận của mình, dù sao chuyện làm ăn hay tình cảm cũng đã đến lúc phải thay đổi đi vào một đường hướng khác. Không nên giải bày, tính toán hoặc đi tìm. Nên chấp nhận sự việc hiện tại. Ngày có nhiều rắc rối, ưu phiền, sức khỏe không tốt.

Tử vi tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990: Tuổi Canh Ngọ 1990 (32 tuổi) (Thất Lý Chi Mã_Ngựa trong nhà) – thuộc ngũ hành Lộ Bàng Thổ (tức Đất đường đi).

Tuổi Canh Ngọ ngày 14/12/2022 – Mọi việc đều thay đổi, không nên theo đường hướng cũ. Chuyện tình cảm không nên kéo dài không tốt. Có tin tức ở xa. Tài lộc dễ hao. Có những việc xảy ra ngoài ý muốn cần phải chấp nhận. Có người ở xa đến.

8. Tử vi ngày 14/12/2022 Tuổi Mùi

Tử vi tuổi Quý Mùi sinh năm 1943: Tuổi Quý Mùi 1943 (79 tuổi) (Quần Nội Chi Dương_Dê trong đàn) – thuộc ngũ hành Dương Liễu Mộc (tức Gỗ cây dương).

Tuổi Quý Mùi ngày 14/12/2022 – Ngày xung của bổn mạng. Thuận lợi cho việc tu bổ, sửa chữa, dọn dẹp, chỉnh đốn lại những công việc ở quá khứ. Không nên bôn ba tìm kiếm không có lợi. Ngày có những tin tức khiến cho mình phải lo toan cho công việc nhiều hơn từ công sở cho đến gia đình.

Tử vi tuổi Ất Mùi sinh năm 1955
Tuổi Ất Mùi 1955 (67 tuổi) (Kính Trọng Chi Dương_Dê được quý mến) – thuộc ngũ hành Sa Trung Kim (tức Vàng trong cát).

Tuổi Ất Mùi ngày 14/12/2022 – Có tin buồn của thân nhân ở xa, hoặc có tin tức cần phải tiến hành về công việc đã tạm thời bỏ dở. Có sự sắp xếp, tu bổ, sửa chữa về nơi ăn, chốn ở của mình cùng thân nhân, hoặc hao về mua sắm cho những gì cần thiết của công việc sắp tới. Ngày không nên quyết định những việc quan trọng. Có sự nhờ vả cần giúp đỡ của bè bạn, thân nhân. Tài lộc trung bình.

Tử vi tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967: Tuổi Đinh Mùi 1967 (55 tuổi) (Thất Quần Chi Dương_Dê lạc đàn) – thuộc ngũ hành Thiên Hà Thủy (tức Nước trên trời).

Tuổi Đinh Mùi ngày 14/12/2022 – Ngày xung của bổn mạng. Nếu công việc, hoặc bàn thảo, tính toán đã xong thì nên xem xét lại có sự thiếu xót. Chỉ thuận lợi cho việc tu bổ, sửa sang, chỉnh đốn lại nhà cửa, công việc. Nội bộ gia đình hoặc công sở có chuyện không vui. Tài lộc kém. Sức khỏe không tốt, gia đạo bất an.

Tử vi tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979: Tuổi Kỷ Mùi 1979 (43 tuổi) (Thảo Dã Chi Dương_Dê đồng cỏ) – thuộc ngũ hành Thiên Thượng Hỏa (tức Lửa trên trời).

Tuổi Kỷ Mùi ngày 14/12/2022 – Ngày xung của bổn mạng. Thuận lợi cho việc tu bổ, sửa chữa, dọn dẹp, chỉnh đốn lại những công việc ở quá khứ. Không nên bôn ba tìm kiếm không có lợi, hoặc đi vì những chuyện không tốt cần phải giải quyết. Ngày có những tin tức khiến cho mình phải lo toan cho công việc nhiều hơn từ công sở cho đến gia đình.

Tử vi tuổi Tân Mùi sinh năm 1991: Tuổi Tân Mùi 1991 (31 tuổi) (Đắc Lộc Chi Dương_Dê có lộc) – thuộc ngũ hành Lộ Bàng Thổ (tức Đất đường đi).

Tuổi Tân Mùi ngày 14/12/2022 – Mọi việc không nên hấp tấp, sự việc dù có gấp gáp đến mấy cũng nên tuần tự giải quyết. Có tài lộc. Trong nội bộ công sở cũng như gia đạo nên vì việc chung không nên xích mích vì ý tưởng khác nhau. Có tin xa hoặc có khách đến.

9. Tử vi ngày 14/12/2022 Tuổi Thân

Tử vi tuổi Giáp Thân sinh năm 1944: Tuổi Giáp Thân 1944 (78 tuổi) (Quá Thụ Chi Hầu_Khỉ leo cây) – thuộc ngũ hành Tuyền Trung Thủy (tức Nước trong suối).

Tuổi Giáp Thân ngày 14/12/2022 – Dù có gặp chuyện vui cũng không nên quá đáng sẽ có kết quả ngược lại, hoặc chỉ đem lại sự mích lòng. Dù có tài lộc cũng phải tiêu hao cho những công việc đến hạn kỳ, hẹn ước.

Có tin tức ở xa. Có khách đến viếng hoặc nhận được tin tức của họ. Có lộc ăn, quà tặng, dự tiệc nhưng cũng phải hao chút ít. Không nên kèn cựa tranh giành về tiền bạc gây sự bất hòa không tốt. Cẩn trọng trong việc chi tiêu. Có quý nhân giúp đỡ.

Tử vi tuổi Bính Thân sinh năm 1956
Tuổi Bính Thân 1956 (66 tuổi) (Sơn Thượng Chi Hầu_Khỉ trên núi) – thuộc ngũ hành Sơn Hạ Hỏa (tức Lửa trên núi).

Tuổi Bính Thân ngày 14/12/2022 – Việc đến dù vui hay buồn, tốt hay xấu cũng nên bình tĩnh. Không nên e ngại có sự trở ngại, chậm trễ. Điều này còn tốt hơn thì việc đang tiến hành lại bị đảo lộn. Dè dặt chuyện thị phi, nhưng cũng nên giữ hòa khí. Nên gặp quý nhân để hỏi ý kiến. Có khách đến.

Tử vi tuổi Mậu Thân sinh năm 1968: Tuổi Mậu Thân 1968 (54 tuổi) (Độc Lập Chi Hầu_Khỉ độc thân) – thuộc ngũ hành Đại Trạch Thổ (tức Đất nền nhà).

Tuổi Mậu Thân ngày 14/12/2022 – Không nên để mình bị lôi cuốn vào những sự việc đang xảy ra gặp trắc trở, khó khăn, cần phải có sự khéo léo mới có kết quả. Nên dùng tình cảm để giải quyết thì hay. Mọi việc chưa đến lúc kết thúc. Đề phòng có những người khác nhúng tay vào chuyện của mình, dễ bị tránh oán, áp lực, hiểu lầm. Tài lộc dễ hao.

Tử vi tuổi Canh Thân sinh năm 1980: Tuổi Canh Thân 1980 (42 tuổi) (Thực Quả Chi Hầu_Khỉ ăn hoa quả) – thuộc ngũ hành Thạch Lựu Mộc (tức Gỗ cây lựu đá).

Tuổi Canh Thân ngày 14/12/2022 – Đi vào chuyện tình cảm, hoặc quyết định theo tình cảm là điều không nên. Chuyện tiền bạc cần phải có sự thẳng thắn, không nên e dè thì mới có kết quả. Nếu có tiệc, đình đám được mời thì mình cũng phải có sự hao tốn. Có tin xa.

Tử vi tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992: Tuổi Nhâm Thân 1992 (30 tuổi) (Thanh Tú Chi Hầu_Khỉ thanh tú) – thuộc ngũ hành Kiếm Phong Kim (tức Vàng mũi kiếm).

Tuổi Nhâm Thân ngày 14/12/2022 – Không nên để mình bị lôi cuốn vào những sự việc đang xảy ra gặp trắc trở, khó khăn, cần phải có sự khéo léo mới có kết quả. Nên dùng tình cảm để giải quyết thì hay. Mọi việc chưa đến lúc kết thúc. Đề phòng có những người khác nhúng tay vào chuyện của mình, dễ bị tránh oán, áp lực, hiểu lầm. Tài lộc dễ hao.

10. Tử vi ngày 14/12/2022 Tuổi Dậu

Tử vi tuổi Ất Dậu sinh năm 1945: Tuổi Ất Dậu 1945 (77 tuổi) (Xướng Ngọ Chi Kê_Gà gáy trưa) – thuộc ngũ hành Tuyền Trung Thủy (tức Nước trong suối).

Tuổi Ất Dậu ngày 14/12/2022 – Có tin tức đi xa, và có tin buồn về sức khỏe, công danh, tài lộc của thân nhân, bè bạn. Ngày có sự tu bổ, sửa chữa, di dời đồ đạc, nhà cửa, văn phòng. Tài lộc trung bình.

Tử vi tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957: Tuổi Đinh Dậu 1957 (65 tuổi) (Độc Lập Chi Kê_Gà độc thân) – thuộc ngũ hành Sơn Hạ Hỏa (tức Lửa trên núi).

Tuổi Đinh Dậu ngày 14/12/2022 – Cẩn trọng trong vấn đề di chuyển, sử dụng trong vấn đề máy móc, xe cộ hoặc gặp rủi ro khi làm việc. Có tin buồn. Tài lộc chưa đến, hoặc có quà nhỏ, ăn uống.

Nên cẩn trọng coi chừng quyền lợi của mình bị dòm ngó mà không được hưởng, hoặc bị chia phần không như ý. Không nên tranh cãi đưa đến xung đột, nhưng cũng không nên để mình bị áp lực. Nhà có đình đám, hoặc được mời dự tiệc nhưng không vừa ý hoặc không đi.

Tử vi tuổi Kỷ Dậu sinh năm 1969: Tuổi Kỷ Dậu 1969 (53 tuổi) (Báo Hiệu Chi Kê_Gà gáy) – thuộc ngũ hành Đại Trạch Thổ (tức Đất nền nhà).

Tuổi Kỷ Dậu ngày 14/12/2022 – Việc gì dù có gặp trở ngại hoặc khó khăn đến đâu cũng phải làm như đúng hạn định. Nên hỏi ý kiến của các bậc quý nhân thân thiết. Ngày có tin xấu. Nên cẩn trọng trong việc đi lại, sử dụng phương tiện xe cộ, máy móc. Có chuyện vui mà mình không thể đi, hoặc chỉ nhận được tin tức. Tài lộc dễ hao.

Tử vi tuổi Tân Dậu sinh năm 1981: 
Tuổi Tân Dậu 1981 (41 tuổi) (Long Tàng Chi Kê_Gà trong lồng) – thuộc ngũ hành Thạch Lựu Mộc (tức Gỗ cây lựu đá).

Tuổi Tân Dậu ngày 14/12/2022 – Nếu có hiện tượng tốt về tiền bạc thì cũng không nên tiến thêm sẽ gặp rủi ro, thiệt hại. Không nên bày vẽ những chuyện vui chơi quá đáng, gặp điều không hay hoặc hao tốn một cách vô ích. Tin tức chậm chạp hoặc người mình mong cầu lại không đến.

Tử vi tuổi Quý Dậu sinh năm 1993: Tuổi Quý Dậu 1993 (29 tuổi) (Lâu Túc Kê_Gà nhà gác) – thuộc ngũ hành Kiếm Phong Kim (tức Vàng mũi kiếm).

Tuổi Quý Dậu ngày 14/12/2022 – Việc gì dù có gặp trở ngại hoặc khó khăn đến đâu cũng phải làm như đúng hạn định. Tuy nhiên nếu không phải là chuyện quan trọng thì nên để vào một ngày khác.

Nên hỏi ý kiến của các bậc quý nhân thân thiết. Ngày có tin xấu. Nên cẩn trọng trong việc đi lại, sử dụng phương tiện xe cộ, máy móc. Có chuyện vui mà mình không thể đi, hoặc chỉ nhận được tin tức. Tài lộc dễ hao.

11. Tử vi ngày  14/12/2022 Tuổi Tuất

Tử vi tuổi Bính Tuất sinh năm 1946: Tuổi Bính Tuất 1946 (76 tuổi) (Tự Miên Chi Cẩu_Chó đang ngủ) – thuộc ngũ hành Ốc Thượng Thổ (tức Đất nóc nhà).

Tuổi Bính Tuất ngày 14/12/2022 – Có tin tức thay đổi về công việc, cũng như về chuyện tình cảm. Điềm tốt hay xấu chưa biết được, phải nên cẩn trọng mà tiến từng bước sẽ gặp điều lợi. Sự háo thắng vội vàng chỉ đạt được ở buổi ban đầu, sẽ không có lợi. Cho nên hành động như thế nào để cho mình khỏi bị vướng kẹt là tốt. Tài lộc đến nhanh, hao nhanh.

Tử vi tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958: Tuổi Mậu Tuất 1958 (64 tuổi) (Tiến Sơn Chi Cẩu_Chó vào núi) – thuộc ngũ hành Bình Địa Mộc (tức Gỗ đồng bằng).

Tuổi Mậu Tuất ngày 14/12/2022 – Ngày có nhiều sự thay đổi xảy ra ngoài ý muốn và đến rất nhanh. Mọi việc cần phải có sự khéo léo, chậm rãi mới có kết quả. Mọi việc có liên quan đến giao thiệp, tình cảm nên giới hạn càng ít càng tốt. Tài lộc trung bình và đến tự nhiên. Việc mong cầu chưa đến. Có việc hoặc có người đến mà mình phải miễn cưỡng thuận theo.

Tử vi tuổi Canh Tuất sinh năm 1970: Tuổi Canh Tuất 1970 (52 tuổi) (Tự Quan Chi Cẩu_Chó nhà chùa) – thuộc ngũ hành Thoa Xuyến Kim (tức Vàng trang sức).

Tuổi Canh Tuất ngày 14/12/2022 – Hãy mạnh dạn tiến hành công việc nếu đã có tính toán, không nên e ngại sự hao tốn. Nếu thấy có được tài lộc thì cũng không nên tham lam tiến thêm thì sẽ có điều bất lợi. Hãy suy tính những gì theo kinh nghiệm của mình hơn là nghe lời bàn.

Tử vi tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982: Tuổi Nhâm Tuất 1982 (40 tuổi) (Cố Gia Chi Khuyển_Chó về nhà) – thuộc ngũ hành Đại Hải Thủy (tức Nước biển lớn).

Tuổi Nhâm Tuất ngày 14/12/2022 – Ngày có nhiều sự thay đổi xảy ra ngoài ý muốn và đến rất nhanh. Mọi việc cần phải có sự khéo léo, chậm rãi mới có kết quả. Mọi việc có liên quan đến giao thiệp, tình cảm nên giới hạn càng ít càng tốt. Tài lộc trung bình và đến tự nhiên. Việc mong cầu chưa đến. Có việc hoặc có người đến mà mình phải miễn cưỡng thuận theo.

Tử vi tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994: Tuổi Giáp Tuất 1994 (28 tuổi) (Thủ Thân Chi Cẩu_Chó giữ mình) – thuộc ngũ hành Sơn Đầu Hỏa (tức Lửa trên núi).

Tuổi Giáp Tuất ngày 14/12/2022 – Tài lộc sẽ tự nhiên đến không nên cưỡng cầu. Hoặc không nên e ngại sự chi tiêu cần thiết, hết rồi sẽ có. Do đó, trong quan hệ giao dịch làm ăn không nên có sự tranh giành, tranh cãi đưa đến mất hòa khí.

Có tin tức về hao tài hoặc gặp rủi ro về tiền bạc của thân nhân, bè bạn, hoặc có tin không tốt của họ về vấn đề tình cảm. Có quý nhân giúp đỡ. Mưu cầu về tình cảm không tốt, thiệt thòi.

12. Tử vi ngày 14/12/2022 Tuổi Hợi

Tử vi tuổi Đinh Hợi sinh năm 1947: Tuổi Đinh Hợi 1947 (75 tuổi) (Quá Sơn Chi Trư_Lợn qua núi) – thuộc ngũ hành Ốc Thượng Thổ (tức Đất nóc nhà).

Tuổi Đinh Hợi ngày 14/12/2022 – Tin mong đợi đến không vừa ý, có chuyện buồn, cần phải có sự khéo léo khi tiến hành, trao đổi. Ngày có sự hao tốn hay phải lo lắng cho công việc hay phải tu bổ, sửa chữa, chỉnh đốn lại công việc, nhà cửa. Gia đạo bất an, tài lộc kém.

Tử vi tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959: Tuổi Kỷ Hợi 1959 (63 tuổi) (Đạo Viện Chi Trư_Lợn trong tu viện) – thuộc ngũ hành Bình Địa Mộc (tức Gỗ đồng bằng).

Tuổi Kỷ Hợi ngày 14/12/2022 – Dù là chuyện không có lợi hay không cần thiết cũng nên ra đi khi nghe tin không tốt của đồng nghiệp, bè bạn, người thân. Không nên mong cầu những chuyện lớn lao đều khó có kết quả, có thể lại hao tốn. Việc như thế nào thì nên làm bình thường. Có tin xa. Tài lộc vào ra thất thường. Tránh tranh cãi, bàn chuyện người không tốt.

Tử vi tuổi Tân Hợi sinh năm 1971: Tuổi Tân Hợi 1971 (51 tuổi) (Khuyên Dưỡng Chi Trư_Lợn nuôi nhốt) – thuộc ngũ hành Thoa Xuyến Kim (tức Vàng trang sức).

Tuổi Tân Hợi ngày 14/12/2022 – Làm gì cũng không nên quá đáng nhất là trong chuyện vui chơi, không có lợi. Có tài lộc nhỏ, hoặc tài lộc chậm chạp nhưng vẫn có kết quả. Có sự dời hẹn, sai hẹn chút ít.

Tử vi tuổi Quý Hợi sinh năm 1983: Tuổi Quý Hợi 1983 (39 tuổi) (Lâm Hạ Chi Trư_Lợn trong rừng) – thuộc ngũ hành Đại Hải Thủy (tức Nước biển lớn).

Tuổi Quý Hợi ngày 14/12/2022 – Dù là chuyện không có lợi hay không cần thiết cũng nên ra đi khi nghe tin không tốt của đồng nghiệp, bè bạn, người thân. Không nên mong cầu những chuyện lớn lao đều khó có kết quả, có thể lại hao tốn. Việc như thế nào thì nên làm bình thường. Có tin xa. Tài lộc vào ra thất thường. Tránh tranh cãi, bàn chuyện người không tốt.

Tử vi tuổi Ất Hợi sinh năm 1995: Tuổi Ất Hợi 1995 (27 tuổi) (Quá Vãng Chi Trư_Lợn hay đi) – thuộc ngũ hành Sơn Đầu Hỏa (tức Lửa trên núi).

Tuổi Ất Hợi ngày 14/12/2022 – Ngày có nhiều sự hao tốn hay phải lo lắng cho công việc. Có tin buồn. Có người đến đem lại sự bất lợi cho mình. Có tin không tốt của thân nhân, bè bạn trong một chuyến đi hoặc công việc. Tài lộc trung bình.

 Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *