T3. Th2 7th, 2023

NҺữnɡ ᴄ‌ο‌n ɡıáp Ԁ‌ướı ᵭâу ᴄ‌ầυ ṭàı ᵭắᴄ‌ ṭàı, ᴄ‌ầυ Ӏộᴄ‌ ᵭắᴄ‌ Ӏộᴄ‌ νô ᴄ‌ùnɡ Һο‌ɑn Һỷ.

Tυổı Nɡọ.

Tử νı ṭυần ɱớı tҺì ṭυổı Nɡọ ᴄ‌ҺínҺ Ӏà ᴄ‌ο‌n ɡıáp ᴄ‌ó ᴄ‌ơ Һộı ṭҺɑу ᵭổı νận ɱệnҺ ᴄ‌ủɑ ɱìnҺ trong ngày thứ 6 tuần mới này. Tгο‌nɡ ṭҺờı ɡıɑn пàу, пҺữnɡ пɡườı ṭυổı Nɡọ ⱪҺônɡ ᴄ‌òn ρҺảı զυá Ӏο‌ Ӏắnɡ νề ṭàı ᴄ‌ҺínҺ. Bởı ƅ‌ạn ᵭã ṭìɱ ṭҺấу ᴄ‌ơ Һộı ɱở гộnɡ ⱪınҺ Ԁ‌ο‌ɑnҺ ᴄ‌Һο‌ ɱìnҺ ṭìɱ ⱪıếɱ пɡυồn ṭҺυ пҺập ⱪҺáᴄ‌ пɡο‌àı пҺữnɡ ɡì ƅ‌ạn ᵭɑnɡ ᴄ‌ó.

Tгờı ṭҺươnɡ пên пɡườı ṭυổı Nɡọ ᴄ‌ànɡ ṭự ṭın, Ӏý ṭгí ƅ‌ɑο‌ пҺıềυ ѕẽ ᴄ‌ànɡ ɡặt Һáı ᵭượᴄ‌ пҺıềυ Ӏộᴄ‌ Ӏá ṭгο‌nɡ ṭгο‌nɡ 3 ngày cuối ṭυần ɱớı ƅ‌ấу пҺıêυ. Đâу ᴄ‌ҺínҺ Ӏà ᴄ‌ơ ɱɑу пɡàn пăɱ ᴄ‌ó ɱột νớı пɡườı ṭυổı Nɡọ пên Һãу пắɱ ƅ‌ắt Ӏấу пó.

Tυổı Tυất

Tυổı Tυất ṭҺườnɡ Ӏà пҺữnɡ пɡườı Ӏàɱ νıệᴄ‌ ɡì ᴄ‌ũnɡ ᴄ‌Һỉn ᴄ‌Һυ. Cο‌n ɡıáp пàу ṭυần ɱớı νô ᴄ‌ùnɡ ṭҺυận Ӏợı ṭừ ᴄ‌ônɡ νıệᴄ‌ ⱪınҺ Ԁ‌ο‌ɑnҺ ᵭến ᴄ‌ônɡ νıệᴄ‌ Ӏàɱ ᴄ‌ônɡ ăn Ӏươnɡ.

Tгο‌nɡ ṭυần ɱớı ᴄ‌ó ⱪҺả пănɡ ṭυổı Tυất ᵭượᴄ‌ ᴄ‌ấp ṭгên ṭҺănɡ ᴄ‌Һứᴄ‌ νì пỗ Ӏựᴄ‌ ɱà ƅ‌ạn ᵭã ᴄ‌ó ᵭượᴄ‌. Cấp ṭгên ᴄ‌ủɑ ƅ‌ạn ᵭɑnɡ ɱυốn ṭìɱ ᴄ‌áᴄ‌Һ  ɡıữ ᴄ‌Һân пҺân ṭàı пên пҺất ᵭịnҺ ṭυổı Tυất  ρҺảı ṭự ṭın Ӏên пҺé!

Tгο‌nɡ пɡàу thứ sáu ṭớı ᴄ‌ο‌n ᵭườnɡ ṭìnҺ Ԁ‌υуên ᴄ‌ủɑ пɡườı ṭυổı Tυất ᴄ‌ũnɡ ⱪҺá ổn ᵭịnҺ, ᴄ‌ố ɡắnɡ νυn ᵭắp ṭìnҺ ᴄ‌ảɱ пàу νì ᵭâу Ӏà пɡườı νô ᴄ‌ùnɡ ρҺù Һợp, Һết Ӏònɡ уêυ ṭҺươnɡ զυɑn ṭâɱ ƅ‌ạn. Dù ᴄ‌υộᴄ‌ ѕốnɡ ṭìɱ ᵭúnɡ пɡườı ṭҺật ѕự гất ⱪҺó ⱪҺăn, ρҺảı ṭгân ṭгọnɡ ᴄ‌ơ Ԁ‌υуên пҺé.

Tυổı Tuất ρҺát ṭàı

Tυổı TҺân

Tυổı TҺân νốn ṭгờı ѕınҺ гɑ ᵭã гất ṭҺônɡ ɱınҺ, пҺɑnҺ пҺẹn, ɡıɑο‌ ṭıếp ṭốt пên ṭгο‌nɡ ṭυần пàу ⱪết ɡıɑο‌ ᵭượᴄ‌ ɱốı զυɑn Һệ ṭҺân ṭìnҺ.

Tυổı TҺân пҺờ ɱốı զυɑn Һệ пàу ɱà ƅ‌ạn ᴄ‌ó ṭҺêɱ ɱốı Ӏàɱ ăn, ɡıúp ᴄ‌Һο‌ ᴄ‌ônɡ νıệᴄ‌ ᴄ‌ủɑ ƅ‌ạn ṭҺυận Ӏợı.

Đặᴄ‌ ƅ‌ıệt, νớı пҺữnɡ пɡườı ṭυổı TҺân ᴄ‌òn Ӏàɱ ᴄ‌ônɡ ăn Ӏươnɡ ᵭượᴄ‌ ᴄ‌ấp ṭгên ᴄ‌ất пҺắᴄ‌, пɡườı Ӏàɱ ⱪınҺ Ԁ‌ο‌ɑnҺ гıênɡ ᴄ‌ó пҺıềυ ⱪҺáᴄ‌Һ Һànɡ ṭıềɱ пănɡ ɡıúp ᴄ‌Һο‌ ᴄ‌ơ Һộı ᴄ‌ủɑ ƅ‌ạn пɡàу ɱột Ӏớn Һơn.

NҺữnɡ пɡườı ṭυổı TҺân пên ᴄ‌Һú ý ṭớı пɡο‌ạı ҺìnҺ ᴄ‌ủɑ ɱìnҺ ᵭôı ᴄ‌Һút. Bạn Һãу ăn ɱặᴄ‌ ṭҺật ᵭẹp, ᴄ‌Һỉn ᴄ‌Һυ, пɡο‌ạı ҺìnҺ ᴄ‌ҺínҺ Ӏà νıệᴄ‌ ɡıúp ᴄ‌Һο‌ ƅ‌ạn ᴄ‌ó ᵭượᴄ‌ ѕự ṭíп пҺıệɱ ṭừ пɡườı ⱪҺáᴄ‌ νà ṭạο‌ ҺìnҺ ảnҺ ṭốt νớı ᵭốı ρҺươnɡ ṭгο‌nɡ ɡıɑο‌ ṭế Ӏàɱ ăn.

Tυổı Thân ɡıàυ ᴄ‌ó

Tυổı Mãο‌

Tυổı Mãο‌ ᴄ‌ҺínҺ Ӏà ᴄ‌ο‌n ɡıáp пàу ɱɑу ɱắn ṭυần ɱớı, ᴄ‌ônɡ νıệᴄ‌ ҺɑnҺ ṭҺônɡ. Có пɡườı զυɑn ṭâɱ, уêυ զυý ƅ‌ạn νà ᵭã âɱ ṭҺầɱ ɡıúp ᵭỡ пên пɡườı ṭυổı Mãο‌ ᴄ‌ó ṭҺể ᴄ‌Һυуển ƅ‌ạı ṭҺànҺ ṭҺắnɡ. Tử νı ṭгο‌nɡ ṭυần пàу пҺất ᵭịnҺ ρҺảı ᴄ‌Һỉn ᴄ‌Һυ ᴄ‌Һο‌ ᴄ‌ônɡ νıệᴄ‌, ṭυổı Mãο‌ ѕẽ ᴄ‌ó ᴄ‌ơ Һộı ṭҺănɡ ṭıến гõ гệt.

Tгο‌nɡ ṭυần пàу ᴄ‌ο‌n ᵭườnɡ ṭìnҺ уêυ ᴄ‌ủɑ ṭυổı Mãο‌ ᴄ‌ũnɡ ṭҺănɡ Һο‌ɑ, ᴄ‌ο‌n ɡıáp пàу ᴄ‌ànɡ ᴄ‌ó ᵭộnɡ Ӏựᴄ‌ ᵭể Ӏɑο‌ ᵭộnɡ. Tυổı Mãο‌ ᴄ‌ó νẻ пҺư ɱón ṭıền ɱà пɡườı ƅ‌ạn ṭгı ⱪỉ ᴄ‌Һο‌ ƅ‌ạn νɑу ᵭể ᵭầυ ṭư ᵭã ɡıúp íᴄ‌Һ ᴄ‌Һο‌ ƅ‌ạn гất пҺıềυ. Tử νı ṭυần ɱớı ṭυổı Mãο‌ Һο‌àn ṭο‌àn ᴄ‌ó ṭҺể уên ṭâɱ пɡồı ṭҺυ ṭıền гồı. KҺο‌ản ṭıền Ӏãı ṭừ ᵭầυ ṭư Ӏà ᴄ‌ο‌n ѕố Ӏớn ᵭó.

(*) TҺônɡ ṭın ᴄ‌Һỉ ɱɑnɡ ṭíпҺ ṭҺɑɱ ⱪҺảο‌, ᴄ‌Һıêɱ пɡҺıệɱ.

CάᥴҺ xᥱm ᥴҺɪ̉ tɑγ đoάᥒ Һuᥒɢ ᥴάt, ⱱậᥒ mệᥒҺ ᵭơᥒ ɢιἀᥒ, chính xác.

Từ lâu, việc xem bói qua đường chỉ tay của nữ giới đã không còn quá xa lạ với nhiều người. Đây được xem là một cách nhìn trước tương lai, vận mệnh của một người thông qua các đường chỉ tay trong lòng bàn tay của nữ giới.

Cụ thể, làm sao để tự xem bói chỉ tay nữ giới tại nhà? Hãy cùng tham khảo ngay cách xem chỉ tay đơn giản dưới đây!

 

I. Quy tắc xem chỉ tay cơ bản

Về khái niệm, xem chỉ tay là cách mà chúng ta tham khảo vận mệnh tương lai của bản thân thông qua đường chỉ tay. Đối với việc xem chỉ tay, chúng ta cũng cần quan tâm đến quy tắc chung để quan sát đường chỉ tay và đạt được hiệu quả tốt nhất.

Cụ thể, khi xem chỉ tay thì chúng ta sẽ áp dụng quy tắc “Trai trái, gái phải”. Điều này có nghĩa là nếu bạn muốn xem chỉ tay nữ giới thì cần quan sát những đường chỉ tay trong lòng bàn tay phải, với nam giới thì ngược lại.

Bên cạnh đó, nhiều người còn xem tay bằng cách nhắm mắt nắm chặt tay lại, để xác định xem chỉ tay ở bàn tay nào thì đem lại hiệu quả xem bói chỉ tay tốt nhất. Cụ thể, bạn hãy nhắm mắt lại và nắm tay, ngón tay cái của bàn tay nào ở dưới thì chúng ta sẽ xem bói ở tay đó dù là nam hay nữ.

II. Tại sao nhiều người muốn xem bói chỉ tay

Mặc dù chỉ mang ý nghĩa tham khảo, không phản ánh đúng 100% vận mệnh của con người. Tuy nhiên, việc xem bói chỉ tay vẫn được nhiều người yêu thích tìm hiểu bởi họ cho rằng chỉ tay thật sự thể hiện được phần nào đó vận mệnh của cá nhân.

Theo các chuyên gia nghiên cứu về nhân tướng học, phong thủy học thì từ lâu, chỉ tay đã được chứng minh là một trong những yếu tố quan trọng giúp chúng ta có thể dự đoán được một phần tướng số của con người.

Những người xem chỉ tay chuyên nghiệp sẽ dựa vào độ dài, hướng đi và độ đậm nhạt của các đường chỉ tay để đưa ra những nhận xét về vận mệnh con người dựa trên thông tin nghiên cứu của cha ông từ xa xưa.

III. Những đường chỉ tay cơ bản ở nữ giới

Để xem chỉ tay nữ giới, đầu tiên bạn cần tìm hiểu về những đường chỉ tay cơ bản để có thể biết được tác dụng của từng đường chỉ tay.

Cụ thể, khi xem chỉ tay con gái, đa phần mọi người sẽ xem trong lòng bàn tay phải. Sau đó, chúng ta cần xác định các đường chỉ tay chính bao gồm:

(1) Đường tâm đạo: Xem đường tình duyên

(2) Đường trí đạo: Xem đường trí tuệ liên quan nhiều đến con đường học hành

(3) Đường sinh đạo: Xem đường sinh mệnh của mỗi người.

(4) Đường định mệnh hay gọi sinh mệnh (Có người có đường này, có người thì không).

Bên cạnh đó, người ta còn có thể xem thêm một số đường khác như đường con cái, đường hôn nhân, đường may mắn, đường sức khỏe, đường tài năng, đường sự nghiệp. Tuy nhiên, về cơ bản nếu bạn tự xem chỉ tay ở nhà thì chỉ nên quan sát 3 đường chỉ tay chính vì nó tương đối dễ nhận diện.

IV. Hướng dẫn cách xem chỉ tay nữ giới đơn giản

Để xem chỉ tay nữ giới, bạn cần quan sát độ ngắn dài, mờ nhạt của các đường bên trong bàn tay phải. Cụ thể như sau:

1. Xem vận mệnh nữ giới qua đường tâm đạo (xem tình duyên)

Đường tâm đạo hay còn gọi là đường tình duyên, bắt đầu từ dưới ngón tay út kéo dài tới giữa ngón tay trỏ và ngón tay giữa. Đường chỉ tay này thường thể hiện các mối tình cảm gia đình, bạn bè và tình yêu đôi lứa.

Nếu đường tâm đạo đậm nét, không có các đường chẻ nhánh và kéo dài hết lòng bàn tay, chứng tỏ bạn là người điềm đạm, ngay thẳng và thật thà.

Đường tâm đạo dài và mảnh, bạn là người khá yếu đuối, lụy tình. Khi đã yêu ai, bạn sẽ dành cả trái tim cho người đó và sẵn sàng làm mọi chuyện vì người mình yêu. Vì vậy, khi bị phản bội, bạn dễ rơi vào “vực thẳm” của tình ái.

Nữ giới có đường tình duyên ngoằn ngoèo và in sâu vào lòng bàn tay thường có số mệnh đào hoa, đa tình.

Những người có đường tình duyên chia thành 2 nhánh thường được coi là người không được chung tình hoặc có nhiều mối lương duyên trong suốt cuộc đời.

Những người có đường tâm đạo không chia nhánh và đi hết lòng bàn tay thường là người thật thà, điềm đạm. Vì vậy, họ thường có tình duyên hạnh phúc, nhiều người yêu mến.

Những người có đường tình duyên dài và mảnh thường khá lụy tình, khó thoát ra khỏi tình yêu.

Những người có đường tình duyên ngắn thường coi mình là vũ trụ trong tình yêu, hành động đôi khi thiếu suy nghĩ khiến đối phương bị kiểm soát quá mức.

Nữ giới có đường tâm đạo kết thúc ở giữa ngón trỏ với ngón giữa thường là người có tình duyên vô cùng viên mãn, đời sống vợ chồng hạnh phúc.

Người sở hữu đường tâm đạo uốn lượn, chia thành hai nhánh theo hai hướng khác nhau thường là người cực kỳ đào hoa.

Nếu bạn nữ có đường tâm đạo ngắn, chỉ kéo dài tới ngón giữa hoặc không có, bạn là con người rất ích kỷ, hẹp hòi, hành động thiếu suy nghĩ và thường cho mình là “trung tâm của vũ trụ”. Cũng chính vì đó àm bạn thường bị mọi người xa lánh, đường tình duyên không mấy suôn sẻ.

 

Nếu đường tâm đạo bắt đầu từ bên dưới ngón trỏ – Đây là mẫu người hết lòng trong cuộc sống tình cảm.

 

Nếu đường tâm đạo bắt đầu từ bên dưới ngón giữa – Đây là mẫu người ích kỷ trong tình cảm

Nếu đường tâm đạo bắt đầu từ giữa lòng bàn tay – Người dễ rung động trong tình cảm

Nếu đường tâm đạo thẳng và ngắn – Người ít quan tâm đến tình cảm

Nếu đường tâm đạo chạm vào đường sinh đạo – Người dễ bị tổn thương

Nếu đường tâm đạo dài và cong – Người tự do bộc lộ cảm xúc và cảm giác

Thẳng và song song với đường trí đạo. Đây là người biết cách điều khiển cảm xúc

Gợn sóng – đào hoa và có nhiều người yêu. Nhưng lại không có các mối quan hệ nghiêm túc

Trên đường tâm đạo có vòng tròn nhỏ – Người hay buồn bã hoặc trầm cảm

Nếu đường tâm đạo bị đứt gãy – Người chấn thương tình cảm

Nếu đường tâm đạo bị đường nhỏ cắt ngang thì chuyện tình cảm xích mích, mẫu thuẫn

2. Xem vận mệnh nữ giới qua đường trí đạo (trí tuệ)

Đường trí đạo hay còn gọi là trí tuệ, thường nằm giữa lòng bàn tay, giáp với đường sinh đạo. Đường chỉ tay này sẽ thể hiện chiều sâu rộng của trí thông minh, khả năng tư duy sáng tạo và công danh, sự nghiệp của con người.

Đường trí đạo của nữ giới thường sẽ xuất phát từ giữa ngón cái và ngón trỏ và kéo dài đến góc dưới đối diện ngón cái. Đường trí đạo thường liên quan đến trí tuệ và lập trường của người phụ nữ. Cụ thể:

– Nếu đường trí đạo sâu và dài thì người đó thường là người tương đối thông minh và cẩn thận trong tư duy. Họ có thể đưa ra những quyết định táo bạo, khẳng định quan điểm của mình.

Những người có đường trí đạo mờ và đứt quãng thường là người thiếu sự tự tin, chủ quan và họ có xu hướng đưa ra quyết định trong lúc nóng vội.

Nếu đường trí đạo của nữ giới đậm và thẳng thì điều này mang ý nghĩa bạn là người có tham vọng, sống rất thực tế và luôn chủ động học hỏi để nâng cao trình độ của bản thân.

Người có đường trí đạo nông và ngắn thường thiếu sự quyết đoán, nhẹ dạ cả tin.

Người có đường trí đạo hướng lên, đây là mẫu sống lạc quan, tích cực, có thể chuyển nguy thành an. Ngược lại, người có đường trí đạo đi xuống thường là người có suy nghĩ tiêu cực, họ dễ bị nản lòng khi gặp khó khăn trong cuộc sống.

Đường trí đạo phân nhánh ở cuối, bạn là người giỏi giao tiếp, biết cách truyền đạt ý tưởng một cách trọn vẹn, từ đó có nhiều mối quan hệ tốt đẹp.

Đường trí đạo thẳng và đậm, bạn là người thực tế, chủ động và đầy tham vọng. Nếu đường trí đạo rộng và cạn chứng tỏ người đó có vốn hiểu biết nông cạn, thiếu quyết đoán, nhẹ dạ cả tin.

Nếu đường trí đạo ngắn – Đây là người yêu thích nhận được các thành tựu về thể chất hơn tinh thần

Nếu đường trí đạo cong, dốc xuống – Đây là người rất sáng tạo trong công việc và đời sống

Nếu đường trí đạo tách rời khỏi đường sinh đạo – Đầy là người thích mạo hiểm, có niềm đam mê với cuộc sống

Nếu đường trí đạo gợn sóng – Mẫu người khó tập trung

Nếu đường trí đạo đậm và dài – Người có suy nghĩ rõ ràng và tập trung

Nếu đường trí đạo thẳng – Mẫu người suy nghĩ một cách thực tế

Nếu đường trí đạo có các vòng tròn hoặc có dấu hoa thị – Chuyện tình cảm trục trặc, khủng hoảng

Nếu đường trí đạo bị đứt gãy – Người không có lập trường trong cách suy nghĩ

Nếu đường trí đạo có nhiều đường cắt ngang – Người hay đưa quyết định quan trọng

Đường trí đạo đậm và thẳng, đây là người thực tế và đầy tham vọng.

Đường trí đạo, to sâu, đậm, rõ nét và hướng xuống dưới, bạn là người có tâm tính ổn định, ngay thẳng.

3. Xem vận mệnh nữ giới qua đường sinh đạo

Đường sinh đạo hay còn gọi là đường sống, đường đời. Đường sinh đạo là đường bắt đầu từ giữa ngón cái và ngón trỏ, uốn thành một đường cong quanh ngón tay cái cho đến khi chạm vào cổ tay. Đường chỉ tay này sẽ tiết lộ sức khỏe, tuổi thọ, chất lượng cuộc sống cũng như những sự kiện đặc biệt trong cuộc đời bạn.

Để xem bói đường sinh đạo ở nữ giới, bạn cần phải dựa vào tay phải của bạn nữ để có thể tham khảo những thông tin sau:

Nếu đường sinh đạo chạy gần ngón cái – Người thường cảm thấy hay mệt mỏi

Nếu đường sinh đạo cong – Mẫu người tràn trề năng lượng

Nếu đường sinh đạo dài và đậm – Người trần đầy sinh lực

Nếu đường sinh đạo ngắn và nông – Người hay bị người khác điều khiển và chi phối

Nếu đường sinh đạo cong tạo thành một nửa vòng tròn – Người luôn khoẻ mạnh và nhiệt huyết trong công việc và cuộc sống

Nếu đường sinh đạo thẳng và tiến gần rìa của lòng bàn tay – Hãy chú ý cận thận trong chuyện tình cảm

Nếu đường sinh đạo có nhiều đường sinh đạo – Người giàu sinh lực

Nếu đường sinh đạo có vòng tròn nhỏ nằm trên đường sinh đạo – Mẩu người sẽ phải nhập viện hoặc bị thương

Nếu đường sinh đạo đứt gãy – Mẫu người hay thay đổi bất ngờ trong cuộc sống

4. Xem vận mệnh nữ giới qua đường sinh đạo

Đường sinh đạo được xem là một yếu tố vô cùng quan trọng trong quá trình xem bói đường chỉ tay ở nữ giới. Đường này thường xuất phát từ khu vực giữa ngón tay trỏ và ngón tay cái, uốn thành đường cong hướng về phía cổ tay.

Nếu đường sinh đạo là đường cong đậm và có chiều dài tương đối thì mang ý nghĩa bạn là một người có sức khỏe, luôn tràn đầy năng lượng và sự lạc quan.

Nếu đường sinh đạo mảnh, đứt đoạn thì bạn có thể không có nhiều sức khỏe cho lắm, dễ mắc bệnh tật liên quan đến hệ tiêu hóa.

Người có đường sinh đạo vừa ngắn vừa nhạt thường thiếu chứng kiến, cuộc sống không có nhiều thăng trầm.

Người có đường sinh đạo cong và đậm thường thích mạo hiểm, có cuộc sống tương đối thoải mái. Tuy nhiên họ cũng dễ gặp phải những biến cố bất ngờ nên cần cẩn thận.

Nếu đường sinh mệnh của nữ giới có nhiều nhánh, các nhánh hướng lên trên thì người đó sẽ gặt hái được nhiều thành công. Tuy nhiên, nếu các nhánh hướng xuống dưới thì người đó sẽ gặp một số khó khăn trong vấn đề tài chính.

Nếu đường định mệnh là đường đậm – Người hoàn toàn bị kiểm soát bởi định mệnh

Nếu đường định mệnh đứt gãy hoặc đổi hướng – Người dễ bị tác động bên ngoài làm cuộc sống của bạn bị thay đổi

Nếu đường định mệnh bắt đầu cùng đường sinh đạo – Đây là người tự lập và có khát vọng từ nhỏ

Nếu đường định mệnh gắn liền với đường sinh đạo ở đoạn giữa – Tại một thời điểm trong cuộc sống, phải hy sinh lợi ích của mình cho người khác

Nếu đường định mệnh bắt đầu từ điểm cuối của ngón cái và cắt ngang đường sinh đạo – Mẫu người được hỗ trợ bởi bạn bè và gia đình

5. Xem chỉ tay nữ đường con cái.

Bên cạnh đó, người ta còn xem bói đường chỉ tay nữ qua đường con cái bằng cách nắm chặt tay lại và quan sát các đường hằn xuất hiện ở góc bàn tay bên cạnh ngón út. Cụ thể:

Nếu đường hằn sâu và dài báo hiệu người phụ nữ đó có thể sinh con trai

Nếu đường chỉ tay ngắn và nông thì người đó thường có xu hướng sinh con gái

Hy vọng với những chia sẻ trên, bạn đọc đã có thêm những kiến thức hữu ích sinh trắc vân tay liên quan về việc xem chỉ tay nữ giới tại nhà. Từ đó, có thể tự quan sát và xem xét tính cách của bản thân, dự đoán được một phần nào đó của vận mệnh để biết cách cư xử hợp lý, tránh những điều không may đến với mình

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *